Giải pháp phòng học ngoại ngữ đa phương tiện Hiclass X

HiClass X là một giải pháp ưu tiên cho giáo viên để kiểm soát toàn bộ máy tính và tất cả các thiết bị AV được cung cấp. Từ bảng điều khiển chính của HiClass X, giáo viên có thể phát màn hình giáo viên, quan sát máy tính của học sinh và nói chuyện với học sinh. Giáo viên cũng có thể chọn tối đa 3 trong số 6 nguồn AV khác nhau và quyết định 3 tín hiệu đó sẽ được hiển thị đồng thời. Không có kết nối dây phức tạp trên các AV khác nhau!

 

Lợi ích của Hiclass X

– Phát màn hình giáo viên tới máy tính của học sinh và nói chuyện với học sinh bằng HiClass X. Đồng thời, một bộ phim được chọn từ đầu DVD được gửi đến máy chiếu trong lớp bằng một vài cú nhấp chuột. Vì vậy, sinh viên có thể thấy các tài liệu khác nhau được truyền qua HiClass X cùng một lúc!

– Giáo viên chọn một học sinh là học sinh DEMO và gửi màn hình của học sinh DEMO này đến máy chiếu bằng HiClass X. Và giáo viên vẫn có thể giao tiếp hoặc giám sát tất cả học sinh bằng HiClass X nếu giáo viên cần!

– Giáo viên sử dụng máy ảnh tài liệu để chụp một hình ảnh như bản đồ thế giới và gửi hình ảnh đến cả lớp. Đồng thời, giáo viên có thể gửi một trang web chứa nhiều thông tin hơn cho máy tính học sinh một cách dễ dàng.

– Giáo viên có thể phát màn hình máy tính của mình tới cả lớp và phát âm thanh của máy nghe băng đã chọn cho học sinh, để học sinh có thể xem và nghe những gì giáo viên truyền đạt.

 

Phân phối và hiển thị tối đa 3 Tín hiệu cùng một lúc

– Giáo viên có thể chọn đồng thời 3 trong số 6 nguồn đầu vào và hiển thị trên các đầu ra 3d khác nhau.HiClass X cũng có thể phân phối tín hiệu VGA đến đầu ra
cách xa tới 300 mét, do đó dễ dàng kết nối hệ thống với máy chiếu trong lớp cách xa giáo viên bàn.

– Dễ dàng thực hiện và vận hành – bằng cách sử dụng cáp STP để kết nối các thành phần của hệ thống, nó giúp việc thực hiện rất dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

– HiClass X hỗ trợ màn hình LCD độ phân giải cao lên đến 1.600 * 1.200.

– IR điều khiển – Chức năng IR giúp điều khiển tất cả các thiết bị kết nối với hệ thống HiClass X sau khi kết nối IR.

Bảng điều khiển chức năng thông minh lập trình phụ

– Để giúp giáo viên vận hành hệ thống AV trong phòng học một cách dễ dàng, HiClass X cung cấp bảng điều khiển Chức năng thông minh có thể lập trình mà giáo viên có thể sử dụng công cụ GUI (giao diện người dùng đồ họa) để tạo
và lập trình bằng thao tác chạm.

– Thay vì nhấn nhiều nút để chọn tín hiệu từ người trả DVD, hãy phát nó đến màn hình của học sinh và phát nó đến máy chiếu trong lớp. Giáo viên có thể tạo một nút trong Bảng điều khiển chức năng thông minh và chỉ cần nhấn một nút để thực hiện thao tác cần thực hiện bằng cách nhấn một số nút.

– Các tính năng này giúp đơn giản hóa rất nhiều hoạt động và nâng cao hiệu quả giảng dạy

Chức năng chính

– Phát sóng : với HiClass X, giáo viên có thể phát màn hình PC của họ tới một hoặc tất cả học sinh bằng một vài cú nhấp chuột. Mỗi màn hình học sinh hiển thị chính xác những gì giáo viên nhìn thấy với chất lượng cao rõ nét. HiClass X hỗ trợ hai chế độ phát sóng, học sinh sẽ bị khóa máy tính hoặc được phép đặt lại kích thước màn hình phát của giáo viên theo lựa chọn của giáo viên.

– Học sinh mẫu: Nếu cần làm mẫu cho 1 vấn đề thì giáo viên sẽ chọn 1 học sinh mẫu  và nhấp vào nút Demo của học sinh. Ngay lập tức, tất cả các sinh viên khác trong lớp sẽ nhìn thấy trong màn hình máy tính của học sinh mẫu đó trong thời gian thực.

– Hoạt động nhóm: HiClass X Group là một chức năng mạnh mẽ cho phép giáo viên phân nhóm học sinh thành các nhóm khác nhau hoặc xếp học sinh thành cặp cho các hoạt động nhóm khác nhau, hợp tác hoặc thậm chí thực hành hội thoại. Giáo viên cũng có thể phân công nhiệm vụ khác nhau cho mỗi nhóm và để mỗi nhóm có các hoạt động khác nhau để đáp ứng các mục tiêu học tập khác nhau của nhóm.

– Trắc nghiệm, kiểm tra điện tử và chấm điểm bây giờ là một nhiệm vụ đơn giản. HiClass X cung cấp Câu hỏi nhanh để kiểm tra hoặc xây dựng câu đố tinh vi hơn có thể tạo ra đúng / sai,  nhiều câu hỏi và bài tập. Khi bài kiểm tra được gửi cho học sinh, giáo viên có thể xem trong thời gian thực hiện học sinh đang làm bài kiểm tra như thế nào. Các câu hỏi kiểm tra có thể tùy chọn ngẫu nhiên và thời gian. Kết quả có thể được xuất sang file, giảm đáng kể thời gian quản lý và kiểm tra điểm.

– Các trang web và ứng dụng giới hạn: HiClass X cung cấp cho giáo viên, giảng viên và giáo sư khả năng giới hạn truy cập Internet và những ứng dụng nào sinh viên có thể sử dụng.

– Danh sách lớp: giáo viên có thể tạo một danh sách lớp và lưu nó dưới dạng một tập tin. Và giáo viên cũng có thể tải danh sách lớp đã lưu khác và tự động đưa học sinh vào phiên HiClass X.

 

Leave Comments

Scroll
Have no product in the cart!